Bài phát biểu của Bà Christina Axelsson, đại biểu Quốc hội Thụy Điển - Christina Axelsson (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về việc làm thế nào để Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh trở thành nơi thể hiện các quan điểm của cử tri; về những kinh nghiêm của đại biểu Quốc hội Việt Nam và đại biểu Quốc hội Thụy Điển.