Bài phát biểu của Đồng chí Nguyễn Văn Mễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội, Chủ tịch HĐND Tính Thừa Thiên - Huế - Nguyễn Văn Mễ (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Phát biểu về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức, biên chế của Văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội; mô hình tổ chức Văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội.