Kỷ yếu hội thảo "Tăng cường hiệu quả hoạt động của Văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội - Văn phòng Quốc hội (Xưởng in - Công ty Hữu Nghị, 2004)
Sách tập hợp các bài phát biểu trong hội thảo về nâng cao năng lực của hệ thống các văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội; năng lực thể chế của cơ quan đại diện, cơ quan lập pháp; lĩnh vực giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân.