Bài phát biểu của đồng chí Bua-sỷ-lò-văn-xay, Ủy viên Ủy ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Ngân sách Quốc hội Lào - Bua-sỷ-lò-văn-xay (Công ty in Giao thông, 2003)
Bài phát biểu đánh giá về quan hệ hợp tác kinh tế giữa Lào - Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế; tình hình, thành tựu hợp tác song phương giữa hai nước; một số dự án hợp tác về Lĩnh vực đào tạo - Ngành xã hội; hợp tác trong sản xuất và kinh tế - hàng hoá; trong lĩnh vực sản xuất và kinh tế - thương mại; lĩnh vực đầu tư nước ngoài; lĩnh vực Lãnh sự.