Phát biểu của đồng chí Vi-sệt Sa-ven-su-ca, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội CHDCND Lào - Vi-sệt Sa-ven-su-ca (Công ty in Giao thông, 2003)
Bài phát biểu bao gồm các nội dung chính: Hội nhập quốc tế, cơ hội và thách thức của Lào; công tác tuyên truyền đối ngoại; vai trò thông tin đại chúng đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế.