Phát biểu của đồng chí Sỉ-sa-lởi, Quyền tổng giám đốc Công ty Chấn hưng miền núi, CHDCNĐ Lào - Sỉ-sa-lởi (Công ty in Giao thông, 2003)
Bài phát biểu tập trung về tình hình hoạt động kinh doanh và hợp tác kinh tế đối ngoại của Lào qua các giai đoạn 1975-1984; giai đoạn II (khoảng 1986-2003).