Công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế: Thực trạng và giải pháp. - Bộ Ngoại giao (Công ty in Giao thông, 2003)
Báo cáo trình bày về công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế, Thực trạng, những thuận lợi và khó khăn và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong thời gian tới.