Đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế - Bộ Thương mại. (Công ty in Giao thông, 2003)
Báo cáo trình bày một số nét về quan hệ thương mại giữa hai nước; thể hiện quan hệ đặc biệt giữa hai nước qua các chủ trương chính sách kinh tế, thương mại; sự phát triển thương mại giữa hai nước trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.