Phát biểu của đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên Ủy ban Đối ngoại, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ - Lê Quang Minh (Công ty in Giao thông, 2003)
Bài phát biểu xoay quanh chủ đề hợp tác kinh tế song phương Việt Nam và Lào, trình bày về 2 vấn đề chính phát triển nông nghiệp trong quá trình hội nhập quốc tế và đào tạo nguồn nhân lực cho phát triền nông nghiệp.