Đánh giá về sự hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam và Lào. - Bộ Kế hoạch - Đầu tư. (Công ty in Giao thông, 2003)
Bài cáo báo đánh giá về sự hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam và Lào; hợp tác phát triển sử dụng vốn viện trợ không hoàn lại; việc hợp tác thực hiện các cam kết hai bên; hợp tác trong lĩnh vực thương mại, đầu tư giữa 2 nước; về cơ chế hợp tác.