Báo cáo của Đài tiếng nói Việt Nam - Đài tiếng nói Việt Nam (Công ty in Giao thông, 2003)
Báo cáo trình bày về chủ đề Quốc hội với công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế; vai trò của Quốc hội trong hoạt động kinh tế; vai trò của Quốc hội trong vấn đề phát triển con người và vấn đề khoa học công nghệ; các hoạt động đối ngoại của Quốc hội.