Phát biểu của GS.TS. Đỗ Ngọc Quang, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội - Đỗ Ngọc Quang (Công ty in Giao thông, 2003)
Nội dung bài phát biểu tập trung về thực trạng của công tác thông tin, tuyên truyền trong quá trình hội nhập quốc tế; vai trò của Quốc hội với công tác thông tin, tuyên truyền đối. ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế.