Tuyên truyền đối ngoại, tình hình thực tiên và biện pháp giải quyết - Duang Dy Outtachack (Công ty in Giao thông, 2003)
Báo cáo trình bày về tình hình thực tiễn và biện pháp giải quyết của tuyên truyền đối ngoại, phương tiện thông tin đại chúng, vấn đề thấm nhuần đường lối đổi mới của Đảng trong việc sử dụng cơ chế thị trường để phát triển kinh tế - xã hội.