Tình hình và nhiệm vụ công tác thông tin đối ngoại giai đoạn hiện nay. - Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương (Công ty in Giao thông, 2003)
Báo cáo trình bày về những vấn đề cơ bản của thông tin đối ngoại; những nội dung, phương pháp thông tin cần chú ý trong giai đoạn hiện nay: tình hình kinh tế; tình hình chính trị - xã hội; tình hình quốc tế.