Báo cáo của đồng chí Ngô Anh Dũng Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội - Ngô Anh Dũng (Công ty in Giao thông, 2003)
Báo cáo trình bày về chủ đề tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các đại biểu Quốc hội Việt Nam và Lào; xu thế hội nhập; vai trò của công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế; thông tin đối ngoại về hoạt động của Quốc hội.