Kỷ yếu hội thảo Việt-Lào: Quốc hội với công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế - Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội khóa XI (Công ty in Giao thông, 2003)
Kỷ yếu tập hợp các bài phát biểu trong hội thảo về cơ hội, thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam - Lào, công tác thông tin đối ngoại; đánh giá về hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam-Lào, trình bày giải pháp thúc đẩy mạnh mẽ sự hợp tác này.