Báo cáo kết quả Hội thảo - Văn phòng Quốc hội. (2008)
Báo cáo tổng kết những kết quả của Hội thảo "Cơ chế hỗ trợ đại biểu Quốc hội thực hiện quyền sáng kiến pháp luật"' từ lý luận đến thực tiễn của việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội, và kiến nghị một số vấn đề.