Thực tiễn thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội, những thách thức trong việc trình dự án luật của đại biểu Quốc hội và giải pháp khắc phục - Kevin Deveaux (2008)
Bài viết đề cập về việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội; những thách thức đặt ra trong việc trình dự án luật của đại biểu Quốc hội và giải pháp khắc phục.