Thực tiễn cách thức đại biểu Quốc hội phản ánh ý chí, nguyện vọng của cử tri ở cấp độ quốc gia qua việc trình sáng kiến pháp luật - Kevin Deveaux (2008)
Bài viết đề cập về việc sử dụng các dự luật để phản ánh nguyện vọng của cử tri; vai trò của đại biểu Quốc hội; về vấn đề lập pháp cũng như tính đại diện, mối liên hệ giữa 2 yếu tố này.