Việc đại biểu Quốc hội ở địa phương tham gia thực hiện quyền trình sáng kiến pháp luật và hoạt động xây dựng pháp luật - Trần Ngọc Vinh (2008)
Bài viết đề cập về một số khó khăn trong việc Đại biểu Quốc hội địa phương tham gia thực hiện quyền trình sáng kiến pháp luật và hoạt động lập pháp; và một số kiến nghị.