Sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội và các hoạt động hỗ trợ đại biểu Quốc hội trình sáng kiến pháp luật - Hoàng Văn Tú (2008)
Bi viết đề cập về khái niệm quyền trình sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội; thực trạng việc đại biểu Quốc hội thực hiện quyền trình sáng kiến pháp luật ở Việt Nam; một số kiến nghị nhằm phát huy quyền trình sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội.