Phát huy quyền sáng kiến lập pháp của đại biểu Quốc hội trong việc thực hiện chức năng lập pháp - Trần Ngọc Đường (2008)
Bài viết đề cập về quyền sáng kiến lập pháp của đại biểu Quốc hội trong việc thực hiện chức năng lập pháp; quyền đưa sáng kiến lập pháp bao gồm những quyền gì? Cần tập trung làm gì để phát huy quyền sáng kiến lập pháp của đại biểu Quốc hội.