Việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội - Bùi Ngọc Thanh (2008)
Bài viết đề cập về căn cứ pháp lý của sáng kiến pháp luật; thế nào là sáng kiến pháp luật; nội dung của sáng kiến pháp luật; thực tiễn thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội Việt Nam; một vài giải pháp nhằm thực thỉ tốt hơn quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội.