Kỷ yếu hội thảo "Cơ chế hỗ trợ đại biểu Quốc hội thực hiện quyền sáng kiến pháp luật" - Văn phòng Quốc hội. (2008)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận và thảo luận về các vấn đề liên quan đến cơ sở và lý luận thực tiễn của việc thực hiện quyền sáng kiến pháp luật của đại biểu Quốc hội Việt Nam và kinh nghiệm của một số nước trên thế giới trong lĩnh vực này.