Báo cáo nghiên cứu so sánh về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội Pháp - Christophe Pallez (2008)
Báo cáo đề cập đến quy trình xây dựng chương trình và triệu tập kỳ họp; điều hành phiên họp toàn thể của Quốc hội; thủ tục biểu quyết; thủ tục tiến hành thảo luận tại phiên họp toàn thể; thủ tục tiến hành một số phiên họp đặc biệt; thủ tục bãi nhiệm, miễn nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm; thủ tục chất vấn của Quốc hội Pháp.