Báo cáo nghiên cứu “Đánh giá quy định cùa pháp luật về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội tại kỳ họp" - Vụ Tổng hợp (2008)
Nội dung bài đề cập đến mục tiêu, phương pháp, phạm vi nghiên cứu về các quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội; báo cáo nội dung của bài nghiên cứu về một số vấn đề lý luận được đặt ra; các quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội, quy trình xây dựng chương trình và triệu tập kỳ họp, các yêu cầu đặt ra đối với dự kiến chương trình kỳ họp.