Những thách thức trong quá trình xây dựng quy trình thủ tục Nghị viện - Nghiên cứu tình huống Kosovo - Kevin Deveaux (2008)
Bài viết đề cập đến sự quan trọng của việc sửa đổi quy trình thủ tục; Nghiên cứu tình huống Kosovo: - những thách thức liên quan đến sửa đổi quy trình thủ tục; những chiến lược để vượt qua các thử thách.