Thủ tục tiến hành các phiên họp toàn thể của Quốc hội - Christophe Pallez (2008)
Bài viết đề cập đến các điều kiện để tiến hành một phiên họp toàn thể có hiệu quả: vấn đề thời gian, chương trình kỳ họp, quản lý thời gian; các quy định về thảo luận, quy định về sự có mặt, danh sách phát biểu, quy định về biểu quyết; chủ tọa.