Thủ tục chất vấn và bỏ phiếu tín nhiệm - Ian Harris (2008)
Bài viết đề cập đến quy trình thủ tục của Quốc hội liên quan đến chất vấn và bỏ phiếu bất tín nhiệm; chức năng của các cơ quan lập pháp hiện đại; trách nhiệm giải trình của Chính phủ; chất vấn các bộ trưởng; bỏ phiếu tín nhiệm.