Đánh giá thủ tục thảo luận tại phiên họp toàn thể của Quốc hội - Nguyễn Đức Lam (2008)
Bài viết trình bày về khái niệm, phạm vi, ý nghĩa của thảo luận; phân tích các quy định liên quan và thực tiễn thảo luận ở Quốc hội nước ta, có đối chiếu với kinh nghiệm nước ngoài; đánh giá thủ tục thảo luận; một số tiêu chí đánh giá: đầy đủ và hợp lý; phù hợp với bản chất của Quốc hội...