Đánh giá các quy định pháp luật hiện hành về thù tục chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp Quốc hội - Võ Minh Phương (2008)
Bài viết đề cập đến quy định của pháp luật về chất vấn và trả lời chất vấn; đánh giá thủ tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn và một số kiến nghị.