Ý nghĩa của việc đánh giá và các tiêu chí đánh giá pháp luật về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội - Lê Hồng Hạnh (2008)
Bài viết đề cập đến quy trình thủ, thủ tục hoạt động của cơ quan lập pháp, phương thức hoạt động của cơ quan lập pháp, những đặc trưng trong hoạt động của Quốc hội Việt Nam...; Ý nghĩa đánh giá và tiêu chí đánh giá quy trình, thủ tục của Quốc hội.