Các quy định hiện hành về phiên họp toàn thể của Quốc hội và hướng hoàn thiện - Ngô Đức Mạnh (2008)
Bài viết đề cập về ý nghĩa, vai trò của Quốc hội được thế hiện qua phiên họp toàn thể của Quốc hội; Đánh giá mức độ hoàn thiện của các quy định về quy trình, thủ tục và đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện các quy định về quy trình, thủ tục làm việc của Quốc hội tại phiên họp toàn thể.