Đổi mới quy trình, thủ tục tiến hành công việc của Quốc hội tại kỳ họp - Bùi Ngọc Thanh (2008)
Nội dung bài viết về Quy trình, thủ tục quyết định bộ máy nhà nước, bầu cử và phê chuẩn các chức danh cấp cao trong bộ máy; về một số vấn đề ở các quy trình, thủ tục thông qua dự án luật và hoạt động chất vấn.