Kỷ yếu hội thảo "Đánh giá các quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội tại kỳ họp" tại Đà Lạt từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 7 năm 2008 - Văn phòng Quốc hội. (2008)
Kỷ yêu gồm các tham luận, ý kiến và đánh giá tại hội thảo về các quy định của pháp luật, về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội tại kỳ họp, kinh nghiệm của một số nước, thảo luận phương hướng và giải pháp hoàn thiện các quy định này.