Các báo cáo về công tác đối ngoại của Uỷ ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội - Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội (1997)
Tập hợp báo cáo tình hình các chuyến đi thăm nước ngoài của Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội: Vương quốc Thái Lan; Vương quốc Thuỵ Điển; Đan Mạch,.. Và các chuyến thăm Việt Nam của Quốc hội nước ngoài.