Các báo cáo về Hội nghị chuyên để, về Hội thảo, về các vấn đề có liên quan đến nhiệm vụ của Uỷ ban - Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội (1997)
Tập hợp báo cáo của Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội về các hội nghị chuyên đề, về Hội thảo, về các vấn đề có liên quan đến nhiệm vụ của Uỷ ban: cụ thể là về "các biện pháp phối hợp trong quản lý nhà nước về đầu tư phát triển ngành thuỷ sản; Hội thảo "Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước hiện nay"; "Tăng cường hoạt động giám sát của các cơ quan của Quốc hội trong lĩnh vực kinh tế và ngân sách nhà nước,...