Các báo cáo ý kiến, thẩm tra sơ bộ của Uỷ ban Kinh tế và Ngân sách, của Thường trực Uỷ ban trình Uỷ ban thường vụ Quốc hội về nhiệm vụ Kinh tế- xã hội và ngân sách nhà nước - Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội (1997)
Tập hợp báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội hằng năm và phương hướng, nhiệm vụ, và dự toán ngân sách nhà nước năm tới; về Kinh tế- Xã hội, về ngân sách Nhà nước; nguyên nhân của tồn tại cà yếu kém trong việc thực hiện kế hoạchkinh tế - xã hội và NSNN từ năm 1997 đến năm 2002.