Chương trình hoạt động hàng năm của Uỷ ban Kinh tế và Ngân sách (từ Kỳ họp thứ nhất đến Kỳ họp thứ mười một của Quốc hội Khóa X) - Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội (1997)
Tập hợp báo cáo củam tới; về Kinh tế- Xã hội, về công tác đối ngoại của Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội của Quốc hội về kết quả công tác của UB hằng năm và dự kiến chương trình hoạt động của UB năm tới: Về công tác lập pháp, công tác giám sát và nghiên cứu, công tác đối ngoại và các công tác khác.