Kỷ yếu hoạt động của Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội khóa X: Nhiệm kỳ 1997–2002. Quyển 1 - Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội (1997)
Tập hợp báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH hằng năm và phương hướng, nhiệm vụ, và dự toán ngân sách nhà nước năm tới; về Kinh tế- Xã hội, về công tác đối ngoại của Ủy ban kinh tế và Ngân sách của Quốc hội của Quốc hội khoá X nhiệm kỳ 1997-2002