Báo cáo kết quả Hội thảo "Pháp luật về bình đẳng giới" (số 2110/BC UBXH11 - ngày 06/5/2006). - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày kết quả Hội thảo: Nội dung và cách thức tiến hành hội thảo; Tổng hợp ý kiến đại biểu tại Hội thảo (Sự cần thiết ban hành Luật, Tính đồng bộ, tính thống nhất của Luật bình đẳng giới với hệ thông pháp luật...); Đánh giá kết quả Hội thảo và kiến nghị.