Báo cáo kết quả các Hội thảo về vai trò nữ đại biểu Quốc hội trong sự nghiệp phát triển 60 năm Quốc hội Việt Nam (sô' 1863/BC-UBXH11 - ngày 21/12/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về mục tiêu, thành phần tham gia Hội thảo; nội dung của Hội thảo: Quá trình phát triển, vai trò, đóng góp của nữ đại biểu Quốc hội; Vấn đề tăng cường sự tham gia của phụ nữ về số lượng và chất lượng; Vấn đề bình đẳng giới, nâng cao vị thế của phụ nữ...; đánh giá chung về kết quả Hội thảo và Kiến nghị