Báo cáo kết quả Hội thảo giới và pháp luật phòng, chống HIV/AIDS (số 1735/BC-UBXH11 - ngày 24/10/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về thực trạng tình hình và công tác phòng, chống HIV/AIDS; vấn đề giới trong pháp luật phòng, chống HIV/AIDS và kết quả Hội thảo.