Báo cáo kết quả Hội thảo đại biểu dân cử các tỉnh miền núi phía Bắc về tình hình thực hiện Pháp lệnh Dân số và Pháp lệnh Người cao tuổi (số 1591/CV UBXH11 - ngày 11/8/2005). - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày một số thông tin và kết quả chủ yếu của Hội thảo, thành phần, chương trình Hội thảo, chuyên đề Pháp lệnh Dân số; chuyên đề Pháp lệnh Người cao tuổi (Kết quả chủ yếu; Những khó khăn, tồn tại…)