Báo cáo kết quả Hội thảo tăng cường năng lực hoạt động giám sát trong lĩnh vực xã hội (số 1419/BC-UBXH11 - ngày 11/7/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về những nội dung chính trong Hội thảo: Những vấn dề chung trong hoạt động giám sát và kỹ năng giám sát; Hoạt động giám sát thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và phòng, chống các tệ nạn xã hội; Trong lĩnh vực lao dộng việc làm; Lĩnh vực xóa đói giảm nghèo; Nhận xét chung về hiệu quả Hội thảo