Báo cáo kết quả Hội thảo quốc gia chính sách và pháp luật về bình đẳng giới (số 1123/BC-UBXH11 - ngày 18/01/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về mục tiêu của hội thảo; nội dung hội thảo: Chính sách, pháp luật về bình đẳng giới và việc thực hiên Công ước vể xoá bỏ mọi hình thức phân biệt đốì xử với phụ nữ (CEDAW); Phân tích giời và bình đẳng giới ở Việt Nam trong các lĩnh vực Chính trị, kinh tế và xã hội; . Những vân đề cần trong quá trình xây dựng Luật bình đẳng giới ở Việt Nam