Báo cáo kết quả Hội nghị đại biểu dân cử khu vực Bắc Trung Bộ về chính sách dân số (số 898/BC-UBXH11 - ngày 23/8/2004). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày một số nội dung chính của hội nghị: Chương trình, thành phần hội nghị; Một số nội dung chính của khuyến nghị: Đề nghị hoàn chỉnh dự thảo Nghị quyết về công tác dân số; Đề nghị hoàn thiện các văn bản hướng dẫn thực hiện Pháp lệnh Dân số...