Báo cáo kết quả Hội nghị giới và Luật Bầu cử đại biểu Hội đổng nhân dân (số 607/BC-UBXH11 - ngày 18/02/2004) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày về những vấn đề chung về kiến thức giới và những vấn đề đặt ra; việc triển khai thực hiện Luật bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân; về công tác cán bộ nữ; những vấn đề cần quan tâm trong Hội nghị.