Báo cáo kết quả Hội thảo về bình đẳng giới và tuổi nghỉ hưu của lao động nữ (số 556/BC-UBXH11 - ngày 19/12/2003). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về mục tiêu của Hội thảo; nội dung và cách thức tiến hành hội thảo: vấn dề bình đẳng giới; về công tác cán bộ nữ; về tuổi nghỉ hưu của lao động nữ.