Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị luật pháp phòng, chống bạo lực với phụ nữ (số 551/VP-UBXH11 - ngày 22/12/2003). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về một số thông tin về kết quả tham dự hội nghị: Lý do, thành phần tham dự và chương trình hội nghị; Vấn đề chính trong hội nghị, về vấn đề bạo lực với phụ nữ trong gia đình, về luật pháp phòng, chống bạo lực với phụ nữ trong gia đình.